Thứ sáu, 29/03/2024 | 01:38
Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 đang đến gần khiến nhu cầu về thực phẩm của người dân ngày một tăng cao, thời điểm này các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chuẩn bị lượng hàng hoá rất lớn. Bởi vậy, công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm được Thành phố cùng các lực lượng chức năng trên địa bàn Thành phố chú trọng thực hiện.
04/02/2022
Ban chỉ đạo liên ngành trung ương về an toàn thực phẩm vừa ban hành Kế hoạch số 1993/KH-BCĐTƯATTP ngày 21/12/2020 về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân 2021
27/12/2020
Để lựa chọn thức ăn đường phố an toàn, theo khuyến cáo của Cục An toàn thực phẩm, người tiêu dùng nên mua và sử dụng thức ăn đường phố tại các địa điểm bày bán sạch sẽ, cách xa nơi có rác thải, bùn lầy, cống rãnh...
17/10/2020
Những thành tựu và đột phá trong phát triển ngành công nghiệp công nghệ cao và công nghệ thông tin thời gian vừa qua đã cho thấy sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị của thành phố Đà Nẵng trong nỗ lực thúc đẩy hiệu quả các thế mạnh làm động lực tăng trưởng kinh tế .
14/10/2020
An toàn thực phẩm luôn là vấn đề thời sự, luôn nóng hổi từng ngày và từng giờ; để đảm bảo an toàn thực phẩm, đòi hỏi không chỉ nhà sản xuất mà cả xã hội chung tay.
18/08/2020