Giới thiệu
Chức năng - Nhiệm vụ
Tin KHCN
Chính sách
Hoạt động của tổ chức KHCN
Công nghiệp 4.0
Đo lường - NSCL
Năng suất chất lượng
Đo lường chất lượng
An toàn thực phẩm
Công nghệ sinh học
Văn bản
Văn bản, thông báo
Công nghiệp Công nghệ cao
An toàn thực phẩm
Nhiên liệu sinh học
Chương trình Năng suất chất lượng
Công nghệ sinh học
Đo lường chất lượng
Văn bản khác
Bản tin KHCN
Video
Giới thiệu
Chức năng - Nhiệm vụ
Tin KHCN
Chính sách
Hoạt động của tổ chức KHCN
Công nghiệp 4.0
Đo lường - NSCL
Năng suất chất lượng
Đo lường chất lượng
An toàn thực phẩm
Công nghệ sinh học
Văn bản
Văn bản, thông báo
Công nghiệp Công nghệ cao
An toàn thực phẩm
Nhiên liệu sinh học
Chương trình Năng suất chất lượng
Công nghệ sinh học
Đo lường chất lượng
Văn bản khác
Bản tin KHCN
Video
Thứ sáu, 29/03/2024 | 01:29
Liên kết
Bộ Công Thương
Bộ Khoa học và Công nghệ
Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng
Cục Sở hữu trí tuệ
Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Thứ sáu, 29/03/2024 | 01:29
Tin xem nhiều
Phát triển nguồn nhân lực khoa học và công nghệ nhằm nâng cao năng suất lao động
Đào tạo, phát triển nguồn nhân lực tiêu chuẩn hóa
Gắn nâng cao năng suất, chất lượng với đổi mới sáng tạo tại doanh nghiệp
Ứng dụng khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo - động lực chính nâng cao năng suất
Nghiên cứu, xây dựng Kế hoạch tổng thể nâng cao năng suất dựa trên nền tảng khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo
Tiêu chuẩn hóa giúp doanh nghiệp xác định được chuẩn mực hoạt động sản xuất kinh doanh
Lợi ích của doanh nghiệp khi áp dụng ISO 22301:2019 - Hệ thống quản lý kinh doanh liên tục
ISO 3834 giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, chất lượng sản phẩm ngành hàn
Năng suất chất lượng
Cập nhật lúc 13:55 ngày 13/07/2022
INFOGRAPHIC: 7 lợi ích khi áp dụng triết lý Kaizen
Doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng nhờ Kaizen
Doanh nghiệp bứt phá trong sản xuất nhờ áp dụng công cụ 5S, Kaizen
Áp dụng công cụ Kaizen giúp doanh nghiệp tăng năng suất chất lượng đến 60%-70%
Triết lý Kaizen có nghĩa là luôn hướng đến sự cải tiến liên tục, nỗ lực không ngừng dựa trên những gì có sẵn của toàn bộ cá nhân trong một doanh nghiệp, từ các bộ phận cấp cao đến các nhân viên.
Hà Nguyễn
Tag:
triết lý Kaizen
CÁC TIN KHÁC
5S trở thành chìa khóa mở cánh cửa môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả
Doanh nghiệp may mặc áp dụng hệ thống cải tiến góp phần nâng cao năng suất chất lượng
Thúc đẩy phong trào năng suất chất lượng cho thế hệ trẻ Việt Nam
Nâng cao năng suất chất lượng của doanh nghiệp Việt Nam giai đoạn đến năm 2030 trong bối cảnh cách mạng công nghệ lần thứ 4
Cải tiến năng suất, chất lượng cho các doanh nghiệp Việt Nam
Tin mới
1
Bình Dương triển khai hiệu quả công tác đảm bảo ATTP trước, trong và sau tết năm 2024
2
Kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm tại Lạng Sơn năm 2024
3
Ảnh hưởng của xử lý enzyme pectinase đến hiệu suất thu hồi dịch quả thanh long ruột đỏ trồng ở Vĩnh Phúc
4
Tối ưu hóa quy trình phân tích polybrominated diphenyl ethers (PBDEs) trong chất thải nhựa từ sản phẩm gia dụng
5
Talkshow Kiến thức nền tảng về Công nghệ Blockchain, Web3, Metaverse -Cơ hội nghề nghiệp và thách thức cho giới trẻ
6
Hội thảo quốc tế “Độc tố nấm mốc trong thực phẩm và chiến lược giảm thiểu độc tố nấm mốc” năm 2024
VĂN BẢN ĐIỀU HÀNH
Góp ý Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định số 95/2014/NĐ-CP quy định về đầu tư và cơ chế tài chính đối với hoạt động Khoa học và công nghệ.
Dự thảo Quy chế quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp bộ của Bộ Công Thương
Quyết định phê duyệt danh mục nhiệm vụ KHCN cấp Bộ để tuyển chọn, xét giao trực tiếp thực hiện trong Kế hoạch năm 2024
TÀI LIỆU HỖ TRỢ
Tài liệu truyền thông
Tài liệu đào tạo
Tài liệu khác
Tin KHCN
Chính sách
Công nghiệp 4.0
Năng suất chất lượng
Đo lường - NSCL
An toàn thực phẩm
Văn bản
Bản tin KHCN
Video
Liên hệ
Tài liệu
Trang chủ
Sơ đồ
Quy chế
Liên hệ
Tổng số lượt truy cập :
2
3
5
2
7
6
6
3