Giới thiệu
Chức năng - Nhiệm vụ
Tin KHCN
Chính sách
Hoạt động của tổ chức KHCN
Công nghiệp 4.0
Đo lường - NSCL
Năng suất chất lượng
Đo lường chất lượng
An toàn thực phẩm
Công nghệ sinh học
Văn bản
Văn bản, thông báo
Công nghiệp Công nghệ cao
An toàn thực phẩm
Nhiên liệu sinh học
Chương trình Năng suất chất lượng
Công nghệ sinh học
Đo lường chất lượng
Văn bản khác
Bản tin KHCN
Video
Giới thiệu
Chức năng - Nhiệm vụ
Tin KHCN
Chính sách
Hoạt động của tổ chức KHCN
Công nghiệp 4.0
Đo lường - NSCL
Năng suất chất lượng
Đo lường chất lượng
An toàn thực phẩm
Công nghệ sinh học
Văn bản
Văn bản, thông báo
Công nghiệp Công nghệ cao
An toàn thực phẩm
Nhiên liệu sinh học
Chương trình Năng suất chất lượng
Công nghệ sinh học
Đo lường chất lượng
Văn bản khác
Bản tin KHCN
Video
Thứ bảy, 20/04/2024 | 15:51
Liên kết
Bộ Công Thương
Bộ Khoa học và Công nghệ
Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng
Cục Sở hữu trí tuệ
Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Thứ bảy, 20/04/2024 | 15:51
Tin xem nhiều
Xây dựng công nghệ tiên tiến - nâng tầm giá trị hải sản Việt Nam
Ứng dụng các giải pháp công nghệ trong thu gom, xử lý và sử dụng khí đồng hành
Thực trạng ngành Dệt May Việt Nam hiện nay và những thách thức trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0
Nghiên cứu ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tích hợp hệ thống CNTT hợp nhất trong quản lý và điều hành tại dự án dầu khí - PVEP Algeria, sa mạc Sahara
Sử dụng các tính chất của hàm Beta để tính một số tích phân suy rộng
Hiệu quả của mô hình lò sấy thuốc lá vàng theo nguyên lý thoát ẩm qua đường ống khói
Mô hình nghiên cứu tác động của quản trị nhân lực xanh tới kết quả hoạt động của doanh nghiệp Việt Nam
Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo bộ sấy không khí hồi nhiệt kiểu quay trong lò hơi đốt than Nhà máy nhiệt điện
Kết quả nhiệm vụ KHCN
Cập nhật lúc 15:06 ngày 20/02/2020
Thiết lập phương trình vi phân chuyển động và mô phỏng một cấu trúc tay máy 6 bậc tự do
Đỗ Trần Thắng, Lã Đức Việt,
Đinh Văn Phong,
Nguyễn Quang Hoàng,
Nguyễn Văn Quyền
Viện Cơ học – Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
CÁC TIN KHÁC
Xác định các sản phẩm của phản ứng khử điện hóa nitrat trên xúc tác Cu bằng phương pháp quang phổ hấp thụ UV-Vis và sắc ký khí online
Đánh giá hiệu suất xử lý nước thải làng nghề bánh tráng bằng công nghệ bùn hoạt tính bổ sung chế phẩm sinh học
Nghiên cứu phát triển bộ điều khiển học lặp cho hệ thống tạo vi giọt chất lỏng theo yêu cầu (droplet-on-demand)
Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm từ quả thanh long ruột đỏ (siro, mứt nhuyễn) phục vụ sản xuất kem, sữa chua
Nghiên cứu sự phân hủy norfloxacin bởi quá trình ôxy hóa tiên tiến sử dụng UV/TiO2/H2O2 trong thiết bị phản ứng loại ống
Tin mới
1
Nâng cao hiệu quả hợp tác đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp
2
Trường Đại học Công Thương TP. HCM: Thúc đẩy phát triển nhóm ngành cơ khí, điện, điện tử
3
Hội thảo Câu lạc bộ Khoa học & công nghệ các trường đại học kỹ thuật lần thứ 59
4
Doanh nghiệp được hưởng lợi và nâng cao năng suất chất lượng nhờ áp dụng các công cụ cải tiến
5
Công cụ cải tiến TWI - ‘đòn bẩy’ nâng cao năng suất lao động
6
[Infographic] Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khoẻ
VĂN BẢN ĐIỀU HÀNH
Đề nghị góp ý hồ sơ Đề nghị xây dựng Luật Khoa học và Công nghệ (sửa đổi)
Góp ý Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định số 95/2014/NĐ-CP quy định về đầu tư và cơ chế tài chính đối với hoạt động Khoa học và công nghệ.
Dự thảo Quy chế quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp bộ của Bộ Công Thương
TÀI LIỆU HỖ TRỢ
Tài liệu truyền thông
Tài liệu đào tạo
Tài liệu khác
Tin KHCN
Chính sách
Công nghiệp 4.0
Năng suất chất lượng
Đo lường - NSCL
An toàn thực phẩm
Văn bản
Bản tin KHCN
Video
Liên hệ
Tài liệu
Trang chủ
Sơ đồ
Quy chế
Liên hệ
Tổng số lượt truy cập :
2
4
3
1
2
3
5
0