Giới thiệu
Chức năng - Nhiệm vụ
Tin KHCN
Chính sách
Hoạt động của tổ chức KHCN
Công nghiệp 4.0
Đo lường - NSCL
Năng suất chất lượng
Đo lường chất lượng
An toàn thực phẩm
Công nghệ sinh học
Văn bản
Văn bản, thông báo
Công nghiệp Công nghệ cao
An toàn thực phẩm
Nhiên liệu sinh học
Chương trình Năng suất chất lượng
Công nghệ sinh học
Đo lường chất lượng
Văn bản khác
Bản tin KHCN
Video
Giới thiệu
Chức năng - Nhiệm vụ
Tin KHCN
Chính sách
Hoạt động của tổ chức KHCN
Công nghiệp 4.0
Đo lường - NSCL
Năng suất chất lượng
Đo lường chất lượng
An toàn thực phẩm
Công nghệ sinh học
Văn bản
Văn bản, thông báo
Công nghiệp Công nghệ cao
An toàn thực phẩm
Nhiên liệu sinh học
Chương trình Năng suất chất lượng
Công nghệ sinh học
Đo lường chất lượng
Văn bản khác
Bản tin KHCN
Video
Thứ bảy, 20/04/2024 | 05:37
Liên kết
Bộ Công Thương
Bộ Khoa học và Công nghệ
Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng
Cục Sở hữu trí tuệ
Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Thứ bảy, 20/04/2024 | 05:37
Tin xem nhiều
Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2023
Đảm bảo ATTP Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024
Những tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm tại Việt Nam
Công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm ngành Công Thương năm 2023
Hiểu đúng về những tiêu chuẩn an toàn thực phẩm phổ biến hiện nay
Bộ Công Thương đề nghị doanh nghiệp xuất khẩu mì ăn liền sang EU kiểm soát an toàn thực phẩm
Đoàn kiểm tra liên ngành Trung ương làm việc với Thái Nguyên về an toàn thực phẩm
Kế hoạch triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2024
An toàn thực phẩm
Cập nhật lúc 14:49 ngày 30/09/2020
Lưu ý khi chọn mua bánh Trung Thu
Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa: Nắm chắc địa bàn để kiểm soát thị trường
Quảng Nam: Tăng cường công tác kiểm tra an toàn thực phẩm
Loạt tiêu chuẩn ISO cho lĩnh vực sản xuất thực phẩm
Bên cạnh tiêu chí đẹp, thành phần nguyên liệu hợp khẩu vị, để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, khi mua bánh bạn nên chọn sản phẩm của những thương hiệu lớn, có nguồn gốc rõ ràng.
Nguồn: VTV3
Tag:
chọn mua bánh Trung Thu
CÁC TIN KHÁC
[Infographic] Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khoẻ
Nghệ An: Triển khai tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024
An toàn thực phẩm: Không chỉ một tháng hay một tuần
Bình Dương: Hội nghị triển khai “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm” năm 2024
Tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm, đối thoại và giải đáp khó khăn, vướng mắc của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn TP. Ninh Bình
Tin mới
1
Nâng cao hiệu quả hợp tác đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp
2
Trường Đại học Công Thương TP. HCM: Thúc đẩy phát triển nhóm ngành cơ khí, điện, điện tử
3
Hội thảo Câu lạc bộ Khoa học & công nghệ các trường đại học kỹ thuật lần thứ 59
4
Doanh nghiệp được hưởng lợi và nâng cao năng suất chất lượng nhờ áp dụng các công cụ cải tiến
5
Công cụ cải tiến TWI - ‘đòn bẩy’ nâng cao năng suất lao động
6
[Infographic] Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khoẻ
VĂN BẢN ĐIỀU HÀNH
Đề nghị góp ý hồ sơ Đề nghị xây dựng Luật Khoa học và Công nghệ (sửa đổi)
Góp ý Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định số 95/2014/NĐ-CP quy định về đầu tư và cơ chế tài chính đối với hoạt động Khoa học và công nghệ.
Dự thảo Quy chế quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp bộ của Bộ Công Thương
TÀI LIỆU HỖ TRỢ
Tài liệu truyền thông
Tài liệu đào tạo
Tài liệu khác
Tin KHCN
Chính sách
Công nghiệp 4.0
Năng suất chất lượng
Đo lường - NSCL
An toàn thực phẩm
Văn bản
Bản tin KHCN
Video
Liên hệ
Tài liệu
Trang chủ
Sơ đồ
Quy chế
Liên hệ
Tổng số lượt truy cập :
2
4
3
0
3
7
2
1