Giới thiệu
Chức năng - Nhiệm vụ
Tin KHCN
Chính sách
Hoạt động của tổ chức KHCN
Công nghiệp 4.0
Đo lường - NSCL
Năng suất chất lượng
Đo lường chất lượng
An toàn thực phẩm
Công nghệ sinh học
Văn bản
Văn bản, thông báo
Công nghiệp Công nghệ cao
An toàn thực phẩm
Nhiên liệu sinh học
Chương trình Năng suất chất lượng
Công nghệ sinh học
Đo lường chất lượng
Văn bản khác
Bản tin KHCN
Video
Giới thiệu
Chức năng - Nhiệm vụ
Tin KHCN
Chính sách
Hoạt động của tổ chức KHCN
Công nghiệp 4.0
Đo lường - NSCL
Năng suất chất lượng
Đo lường chất lượng
An toàn thực phẩm
Công nghệ sinh học
Văn bản
Văn bản, thông báo
Công nghiệp Công nghệ cao
An toàn thực phẩm
Nhiên liệu sinh học
Chương trình Năng suất chất lượng
Công nghệ sinh học
Đo lường chất lượng
Văn bản khác
Bản tin KHCN
Video
Thứ hai, 06/05/2024 | 09:46
Liên kết
Bộ Công Thương
Bộ Khoa học và Công nghệ
Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng
Cục Sở hữu trí tuệ
Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Thứ hai, 06/05/2024 | 09:46
Tin mới
1
Thông báo chỉ định tổ chức đánh giá sự phù hợp
2
Duy trì và phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế
3
Nghiên cứu quá trình truyền nhiệt trong dây cáp điện của hệ thống truyền tải điện
4
Ảnh hưởng của một số thông số cấu trúc tới khả năng thoáng khí của vải dệt kim từ sợi Polyamide/Spandex
5
Chế tạo vi hạt Alginate bao bọc dịch chiết tỏi bằng thiết bị vi lưu
6
Khẳng định tầm quan trọng của hoạt động đo lường trong phát triển kinh tế - xã hội
VĂN BẢN ĐIỀU HÀNH
Đề nghị góp ý hồ sơ Đề nghị xây dựng Luật Khoa học và Công nghệ (sửa đổi)
Góp ý Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định số 95/2014/NĐ-CP quy định về đầu tư và cơ chế tài chính đối với hoạt động Khoa học và công nghệ.
Dự thảo Quy chế quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp bộ của Bộ Công Thương
TÀI LIỆU HỖ TRỢ
Tài liệu truyền thông
Tài liệu đào tạo
Tài liệu khác
Tin KHCN
Chính sách
Công nghiệp 4.0
Năng suất chất lượng
Đo lường - NSCL
An toàn thực phẩm
Văn bản
Bản tin KHCN
Video
Liên hệ
Tài liệu
Trang chủ
Sơ đồ
Quy chế
Liên hệ
Tổng số lượt truy cập :
2
4
7
5
8
1
1
5