Khoa học công nghệ ngành Công Thương

Thứ năm, 22/10/2020 | 11:20

Thứ năm, 22/10/2020 | 11:20

An toàn thực phẩm

Cập nhật lúc 19:21 ngày 04/03/2020

Tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm tại cơ sở sản xuất của các doanh nghiệp

Ngày 24/2/2020, Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc ban hành Công văn số KEV-20-181 về việc thông báo danh sách kiểm tra điều kiện an toàn thực phẩm tại cơ sở sản xuất của một số doanh nghiệp Việt Nam năm 2020.
Để công tác đảm bảo điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất đạt kết quả tốt, ngày 28/2/2020, Bộ Công Thương ban hành công văn số 1342/BCT-KHCN đề nghị Sở Công Thương thành phố Hà Nội, Sở Công Thương thành phố Hồ Chí Minh, Sở Công Thương tỉnh Bình Dương, Sở Công Thương tỉnh Long An, Sở Công Thương tỉnh Đồng Nai thông báo tới các doanh nghiệp có tên trong danh sách và tăng cường đốc thúc công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn của Hàn Quốc. 
Lịch kiểm tra cụ thể tại các doanh nghiệp sẽ được phía Hàn Quốc thông báo sau. 
Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 
-Chuyên viên Nguyễn Thùy Linh, Ban Kinh tế, Bộ Ngoại giao (email: [email protected]; ĐT: 024-3831511(504)/0965587156).
-Chuyên viên Dương Hương Quỳnh, Vụ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương (email: [email protected]; ĐT: 024-22202306/0912311812).
Xem chi tiết công văn 1342/BCT-KHCN TẠI ĐÂY.
Vụ Khoa học và Công nghệ

lên đầu trang