Khoa học công nghệ ngành Công Thương

Thứ sáu, 03/05/2024 | 11:17

Thứ sáu, 03/05/2024 | 11:17

An toàn thực phẩm

Cập nhật lúc 08:29 ngày 21/10/2022

Hội thảo góp ý dự thảo QCVN đối với giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Tp.Hồ Chí Minh

Ngày 14/10/2022, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Cục An toàn thực phẩm tổ chức hội thảo góp ý dự thảo QCVN đối với giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe. TS. Đỗ Hữu Tuấn - Phó cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Chủ trì hội thảo. Tham dự Hội thảo có đại diện Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm các tỉnh khu vực phía Nam; đại diện Ban quản lý An toàn thực phẩm Tp.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng; các công ty sản xuất, kinh doanh sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe khu vực phía Nam.
TS. Đỗ Hữu Tuấn, Phó cục trưởng Cục An toàn thực phẩm phát biểu tại Hội thảo
Tại Hội thảo, Cục An toàn thực phẩm đã nhận được nhiều ý kiến góp ý của đại diện các cơ quan, đơn vị tham gia đối với các điều khoản, nội dung quy định ô nhiễm kim loại nặng, vi sinh vật và phân nhóm sản phẩm phần quy định mức giới hạn vi sinh vật trong dự thảo QCVN đối với giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
Toàn cảnh hội thảo
Trong thời gian tới, Cục An toàn thực phẩm tiếp tục tổ chức Hội thảo góp ý dự thảo QCVN đối với giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Hà Nội và vẫn tiếp tục nhận các ý kiến góp ý của các tổ chức, cá nhân đối với dự thảo QCVN. Cục An toàn thực phẩm sẽ xem xét, tổng hợp các ý kiến góp ý, chỉnh sửa, hoàn thiện dự thảo và thực hiện đầy đủ quy trình xây dựng, ban hành QCVN đối với giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
Nguồn: vfa.gov.vn/
lên đầu trang