Khoa học công nghệ ngành Công Thương

Chủ nhật, 19/05/2024 | 00:53

Chủ nhật, 19/05/2024 | 00:53

An toàn thực phẩm

Cập nhật lúc 13:46 ngày 05/05/2024

[Infographic] Nắng nóng, đừng quên 5 "chìa khóa" thực hành an toàn thực phẩm

Thời tiết nắng nóng kéo dài là môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi, phát triển. Đây cũng là lý do nhiều loại thực phẩm dễ bị ôi thiu, biến chất, sinh ra độc tố. Tổ chức Y tế thế (WHO) giới lưu ý: Thực phẩm không an toàn có thể gây ra bệnh rất nặng và thậm chí có thể dẫn đến tử vong. Đồng thời, WHO khuyến cáo bạn lưu ý những "chìa khóa" thực hành quan trọng của an toàn thực phẩm
Nguồn: vtv.vn
lên đầu trang