Giới thiệu
Chức năng - Nhiệm vụ
Tin KHCN
Chính sách
Hoạt động của tổ chức KHCN
Công nghiệp 4.0
Đo lường - NSCL
Năng suất chất lượng
Đo lường chất lượng
An toàn thực phẩm
Công nghệ sinh học
Văn bản
Văn bản, thông báo
Công nghiệp Công nghệ cao
An toàn thực phẩm
Nhiên liệu sinh học
Chương trình Năng suất chất lượng
Công nghệ sinh học
Đo lường chất lượng
Văn bản khác
Bản tin KHCN
Video
Giới thiệu
Chức năng - Nhiệm vụ
Tin KHCN
Chính sách
Hoạt động của tổ chức KHCN
Công nghiệp 4.0
Đo lường - NSCL
Năng suất chất lượng
Đo lường chất lượng
An toàn thực phẩm
Công nghệ sinh học
Văn bản
Văn bản, thông báo
Công nghiệp Công nghệ cao
An toàn thực phẩm
Nhiên liệu sinh học
Chương trình Năng suất chất lượng
Công nghệ sinh học
Đo lường chất lượng
Văn bản khác
Bản tin KHCN
Video
Chủ nhật, 28/04/2024 | 15:12
Liên kết
Bộ Công Thương
Bộ Khoa học và Công nghệ
Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng
Cục Sở hữu trí tuệ
Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Chủ nhật, 28/04/2024 | 15:12
Tin xem nhiều
Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2023
Đảm bảo ATTP Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024
Những tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm tại Việt Nam
Công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm ngành Công Thương năm 2023
Hiểu đúng về những tiêu chuẩn an toàn thực phẩm phổ biến hiện nay
Bộ Công Thương đề nghị doanh nghiệp xuất khẩu mì ăn liền sang EU kiểm soát an toàn thực phẩm
Đoàn kiểm tra liên ngành Trung ương làm việc với Thái Nguyên về an toàn thực phẩm
Kế hoạch triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2024
An toàn thực phẩm
Cập nhật lúc 10:50 ngày 11/06/2020
Hướng dẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mùa dịch Covid-19
Hà Nội: Triển khai kinh doanh xăng sinh học E5
Cổ động sử dụng xăng sinh học E5
Bộ Y tế
Tag:
an toàn thực phẩm
CÁC TIN KHÁC
An toàn thực phẩm - yếu tố then chốt để hàng Việt tăng thị phần tại Singapore
Phát triển các mô hình quản lý an toàn thực phẩm tại Nghệ An
Bình Thuận: Phấn đấu tăng số lượng chuỗi cung ứng nông sản thực phẩm an toàn
Hà Nội: Duy trì, phát triển, tích hợp hệ thống cảnh báo nhanh và phân tích nguy cơ về ATTP
Quảng Ninh phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024
Tin mới
1
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên làm việc với Hiệp hội Da giầy - Túi xách Việt Nam
2
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên khảo sát Trung tâm giao dịch nguyên phụ liệu, làm việc với ngành da giày Việt Nam
3
Cuộc làm việc quan trọng tháo gỡ khó khăn cho ngành da giày Việt Nam
4
An toàn thực phẩm - yếu tố then chốt để hàng Việt tăng thị phần tại Singapore
5
Khơi gợi niềm đam mê nghiên cứu khoa học cho sinh viên UNETI
6
Nâng cao nhận thức về chuyển đổi số và phát triển trường, lớp học thông minh
VĂN BẢN ĐIỀU HÀNH
Đề nghị góp ý hồ sơ Đề nghị xây dựng Luật Khoa học và Công nghệ (sửa đổi)
Góp ý Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định số 95/2014/NĐ-CP quy định về đầu tư và cơ chế tài chính đối với hoạt động Khoa học và công nghệ.
Dự thảo Quy chế quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp bộ của Bộ Công Thương
TÀI LIỆU HỖ TRỢ
Tài liệu truyền thông
Tài liệu đào tạo
Tài liệu khác
Tin KHCN
Chính sách
Công nghiệp 4.0
Năng suất chất lượng
Đo lường - NSCL
An toàn thực phẩm
Văn bản
Bản tin KHCN
Video
Liên hệ
Tài liệu
Trang chủ
Sơ đồ
Quy chế
Liên hệ
Tổng số lượt truy cập :
2
4
4
9
5
3
4
7