Khoa học công nghệ ngành Công Thương

Thứ sáu, 10/05/2024 | 12:13

Thứ sáu, 10/05/2024 | 12:13

Hoạt động của tổ chức KHCN

Cập nhật lúc 16:14 ngày 06/03/2022

ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM: Đưa vào hoạt động các phòng thực hành, thực tập khoa Du lịch và Ẩm thực

Chiều ngày 01/03/2022, tại Trung tâm Thí nghiệm Thực hành HUFI đã diễn ra Lễ bàn giao và đưa vào hoạt động các phòng thực hành khoa Du lịch và Ẩm thực nhằm phục vụ công tác dạy và học cho giảng viên, sinh viên.
PGS. TS Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trường Nhà trường cùng lãnh đạo các khoa, phòng ban trong Nhà trường tham quan các phòng học.
Nằm trong dự án xây dựng Trung tâm thí nghiệm thực hành HUFI (giai đoạn 2), nhằm hoàn thiện cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Khoa Du lịch và ẩm thực được Ban giám hiệu đầu tư các phòng học thực hành: phòng thực hành nghiệp vụ bếp 1, phòng thực hành nghiệp vụ nhà hàng 01, phòng thực hành nghiệp vụ nhà hàng 02, phòng thực hành nghiệp vụ bếp 2- bếp thương mại, phòng thực hành tiệc và sự kiện,… với hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại, đạt chuẩn nhằm mang lại không gian học tập và làm việc phù hợp, chất lượng cho giảng viên và sinh viên trong nhà trường.
Một số hình ảnh các phòng học:
Theo website Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM
lên đầu trang