Khoa học công nghệ ngành Công Thương

Thứ ba, 30/04/2024 | 03:41

Thứ ba, 30/04/2024 | 03:41

Hoạt động của tổ chức KHCN

Cập nhật lúc 15:10 ngày 29/03/2022

PGS. TS. Eriko Yasunaga, Đại học Tokyo, chuyên gia JICA đến thăm và làm việc tại Viện Công nghiệp thực phẩm

Ngày 21/3/2022, PGS.TS. Eriko Yasunaga, Viện Sinh thái Nông nghiệp bền vững, Đại học Tokyo, chuyên gia JICA đến thăm và làm việc tại Viện Công nghiệp thực phẩm. Phó Viện trưởng Nguyễn Mạnh Đạt chủ trì buổi làm việc và giới thiệu về Viện Công nghiệp thực phẩm, các bộ môn, trung tâm nghiên cứu, những lĩnh vực và kết quả nghiên cứu nổi bật của Viện.
TS. Eriko làm việc trong lĩnh vực sinh thái nông nghiệp bền vững tại Đại học Tokyo và hiện tại đang tham gia “Dự án Hợp tác Kỹ thuật Nâng cao Năng lực Đào tạo, Nghiên cứu và Quản trị Đại học tại trường Đại học Việt Nhật” với tư cách là chuyên gia của JICA –Japan International Coorperation Agency – Cơ quan Hợp  tác Quốc tế Nhật bản. TS. Eriko rất quan tâm đến các hoạt động nghiên cứu và chuyển giao công nghệ tại Viện Công nghiệp thực phẩm và hy vọng có sự hợp tác với Viện về nghiên cứu công nghiệp thực phẩm và sinh học trong tương lai. Kết thúc buổi làm việc, TS. Eriko đã đến thăm các phòng thí nghiệm của Viện.
Phó Viện trưởng Nguyễn Mạnh Đạt giới thiệu với TS. Eriko về hoạt động nghiên cứu tại Viện CNTP
TS. Eriko đến thăm phòng thí nghiệm tại Viện
Phó Viện trưởng Nguyễn Mạnh Đạt chụp ảnh lưu niệm với chuyên gia Nhật
Nguồn: firi.vn/
lên đầu trang